QUY TRÌNH GỒM 4 GIAI ĐOẠN

*********************************

QUY ĐỊNH CHUNG

        Ở mỗi giai đoạn Kiến trúc TN đều cho Anh Chị thay đổi một số lần. Sau khi chốt phương án sẽ triển khai giai đoạn tiếp theo. Anh Chị vui lòng không quay ngược lại điều chỉnh giai đoạn đã chốt, hoặc có điều chỉnh thì Kiến trúc TN sẽ tính phêm phí phát sinh, và Anh Chị phải thanh toán số tiền phát sinh này để tiến hành điều chỉnh lại phương án.
        Nếu không đi đến được thống nhất ở mỗi giai đoạn, Hai bên có quyền chấm dức quá trình thiết kế ở giai đoạn hiện tại (Anh Chị lưu ý Kiến trúc TN sẽ hoàn tiền của giai đoạn hiện tại nếu chưa gửi phương án của giai đoạn đó, các giai đoạn đã gửi phương án, Kiến trúc TN sẽ không hoàn tiền)
        Anh chị vui lòng cung cấp chính xác thông tin yêu cầu ở mỗi giai đoạn, nếu có sự sai lệch thông tin ban đầu thì Kiến trúc TN sẽ không chịu trách nhiệm, hoặc điều chỉnh lại tính thêm phí phát sinh.
        Sau khi Kiến trúc TN gửi phương án, Anh Chị vui lòng nhín chút thời gian xem qua và phản hồi sớm để Kiến trúc TN điều chỉnh phương án hoặc chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Nếu sau 7 ngày, Anh Chị không phản hồi thì Kiến trúc TN sẽ tạm dừng triển khai cho Anh Chị. (Sau khi tạm dừng, nếu Anh Chị muốn tiếp tục thì phải thống nhất để sắp xếp lịch làm việc lại). Anh Chị lưu ý số ngày được tính từ khi Kiến trúc TN gửi phương án, chứ không được tính từ tin nhắn trao đổi sau cùng.
        Anh Chị vui lòng trao đổi bằng việc NHẮN TIN ZALO, Kiến trúc TN cần lưu lại thông tin để làm cơ sở triển khai cho chính xác!
        Anh chị có nhu cầu làm vượt giai đoạn để rút ngắn tiến độ hoàn thành bản vẽ, sẽ phải thanh toán toàn bộ giá trị của giai đoạn vượt và cộng thêm phí rút tiến độ.
        Kiến trúc TN không nhận thiết kế trước, thanh toán sau.
        Mỗi lần Anh Chị thanh toán tiền, Kiến trúc TN sẽ gửi phiếu thu có dấu đỏ công ty, nên Anh Chị yên tâm về vấn đề an toàn.

ĐỂ HÌNH DUNG KỸ HƠN VỀ BỘ BẢN VẼ THIẾT KẾ VÀ CÁCH ĐỌC, ANH CHỊ VUI LÒNG XEM QUA CÁC VIDEO HƯỚNG DẪN ĐỌC BẢN VẼ CỦA KIẾN TRÚC TN


*********************************

   Trước khi bắt đầu làm việc, Anh Chị cần cung cấp đầy đủ thông tin để Kiến trúc TN lên phương án cho mình (Nhấn vào nút "ĐIỀN THÔNG TIN" phía dưới).


*********************************

GIAI ĐOẠN 1 (PHẦN A) : THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN MẶT BẰNG CÔNG NĂNG

        Khi bắt đầu tiến hành làm việc, Kiến trúc TN sẽ dựa phiếu thông tin của Anh Chị để tính ra giá trị thiết kế tạm thời. Kiến trúc TN sẽ gửi bản tính tạm thời cho Anh Chị xem.
        Anh chị thanh toán cho Giai Đoạn 1 là 40% giá trị của Phần A (gói kiến trúc), nếu đã đặt cọc thì Anh Chị trừ lại 500.000đ. 
         Anh Chị thanh toán vào số tài khoản bên dưới để Kiến trúc TN bắt đầu triển khai phương án thiết kế mặt bằng nhà. (mất từ 3 - 7 ngày không tính lễ và chủ nhật và tùy theo diện tích và kiến trúc nhà).
        Kiến trúc TN chỉ làm 1 phương án, và mình sẽ điều chỉnh dần tới phương án phù hợp với Anh Chị. 
        Số tài khoản Thanh Toán: Ngân hàng BIDV chi nhánh TPHCM, Số Tài Khoản: 3101873684, Chủ thẻ: Nguyn Thanh Nhàn - Anh chị ghi rõ nội dung, ví dụ: tên Zalo Văn Hùng thì ghi "Van Hung GD1"

        Sau khi Kiến trúc TN trình phương án mặt bằng cho Anh Chị, Anh Chị xem và điều chỉnh lại cho đúng nhu cầu của mình (Tối đa điều chỉnh 5 lần) sau đó Kiến trúc TN sẽ triển khai Giai Đoạn 2.
        Anh chị vui lòng xem kỹ các chi tiết liên quan tới mặt bằng công năng: như phòng ốc, cửa đi, cửa sổ, cầu thang, bố trí vật dụng, chiều cao các tầng...Các tường liên quan tới mặt tiền, và phần mái nhà sẽ được hoàn thiện ở giai đoạn 2, nên Anh Chị tạm thời không quan tâm tới các chi tiết này trong giai đoạn 1.
        Sau khi Anh Chị chốt mặt bằng công năng, Kiến trúc TN sẽ đo lại diện tích dựa trên mặt bằng đã chốt, và trình BẢN THỐNG KÊ BÁO GIÁ cho Anh Chị. Nếu Anh Chị đồng ý với giá thiết kế, Kiến trúc TN sẽ tiến hành giai đoạn 2 cho Anh Chị!

*********************************

GIAI ĐOẠN 2 (PHẦN A) : THIẾT KẾ PHỐI CẢNH 3D MẶT TIỀN NHÀ

        Sau khi đã thống nhất phương án mặt bằng công năng, Anh Chị thanh toán tiếp chi phí của Giai Đoạn 2 là 60% giá trị của PHẦN A (gói kiến trúc). Giá trị thanh toán giai đoạn 2 sẽ có bù trừ phần chênh lệch của giai đoạn 1 nếu diện tích của phương án mặt bằng chốt chênh lệch với bản tính diện tích tạm ban đầu.
        Nội dung chuyển khoản: tên Zalo Văn Hùng thì ghi "Van Hung GD2"
        Kiến trúc TN triển khai thiết kế phối cảnh 3D mặt tiền (màu sắc, hình khối các góc nhìn từ bên ngoài của nhà). (Mất từ 5 -10 ngày không tính lễ và chủ nhật, và tùy vào diện tích và kiến trúc nhà).
        Ở giai đoạn này Anh Chị cần cung cấp các thông tin như sau:
 1. Loại hình mặt tiền Anh Chị thích (có thể gửi hình mẫu hoặc viết ra)
 2. Màu sắc, vật liệu hay những yêu cầu riêng của Anh Chị.
        Sau khi Kiến trúc TN hoàn thành phối cảnh, Anh Chị xem và điều chỉnh cho đúng nhu cầu của mình (Tối đa điều chỉnh 3 lần) sau đó Kiến trúc TN sẽ triển khai Giai Đoạn 3.
        Anh chị vui lòng kiểm tra kỹ tất cả các chi tiết liên quan tới mặt tiền, như cửa, màu sắc vật liệu ốp lát...

*********************************

GIAI ĐOẠN 3.1 (PHẦN A) : THIẾT KẾ TRẦN VÀ BỐ TRÍ ĐÈN TRONG NHÀ

        Nếu Anh Chị có đặt thiết kế 3D nội thất thì sẽ bỏ qua bước này và tiến hành làm phối cảnh 3D nội thất.

        Sau khi đã thống nhất phương án mặt tiền, Kiến trúc TN sẽ triển khai thiết kế trần và bố trí đèn. ( Mất từ 3-5 ngày không tính lễ và chủ nhật, và tùy diện tích và kiến trúc nhà )
        Ở giai đoạn này Anh Chị cần cung cấp các thông tin như sau:
 1. Loại trần Anh Chị muốn.
 2. Loại đèn sử dụng và những yêu cầu khác.
        Sau khi Kiến trúc TN hoàn thành mặt bằng trần đèn, Anh Chị xem và điều chỉnh cho đúng nhu cầu của mình (Tối đa điều chỉnh 3 lần) sau đó Kiến trúc TN sẽ triển khai Giai Đoạn 4.
        Anh chị vui lòng kiểm tra kỹ tất cả các chi tiết liên quan tới trần đèn: như là loại trần, loại đèn sử dụng, bố trí đèn và trang trí trần, bố trí máy lạnh, quạt hút...

*********************************

GIAI ĐOẠN 3.2 (PHẦN C): THIẾT KẾ PHỐI CẢNH 3D NỘI THẤT CƠ BẢN

        Nếu Anh Chị cần thiết kế 3D nội thất trong nhà, thì bước này sẽ được thực hiện sau khi hoàn thành GIAI ĐOẠN 2. (thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc vào khối lượng thiết kế)
        Anh Chị cần thanh toán trước toàn bộ phí thiết kế 3D nội thất. Nội dung chuyển khoản: tên Zalo Văn Hùng thì ghi "Van Hung GD3.2"
       
        Ở giai đoạn này Anh Chị cần cung cấp các thông tin như sau:
 1. Màu gạch nền các khu vực: phòng khách, bếp, phòng ngủ, vệ sinh....
 2. Màu gạch ốp tường nội thất, độ cao ốp gạch tường các phòng.
 3. Màu sơn chủ đạo nội thất, màu sơn trần.
 4. Yêu cầu về thiết kế trần đèn của anh chị: ví dụ loại đèn, đèn trang trí....giật hộp hay không...
        Sau khi hoàn thành hình ảnh 3D nội thất, Kiến trúc TN sẽ gửi hình ảnh để Anh Chị xem và điều chỉnh (Tối đa điều chỉnh 3 lần).
        Anh chị được điều chỉnh các thành phần sau: màu sơn tường, màu sắc và họa tiết gạch ốp lát nội thất, thiết kế trần đèn. Vì đây là gói thiết kế nội thất cơ bản để hình dung không gian, nên không cho phép điều chỉnh màu sắc và hình dạng của vật dụng nội thất như: giường, tủ, bàn ghế, sofa...anh chị vui lòng không điều chỉnh tới vị trí vật dụng, kết cấu phòng ốc, cầu thang...và các thành phần đã thống nhất ở các giai đoạn trước.
        Sau khi đã thống nhất xong phần thiết kế nội thất, Kiến trúc TN sẽ chuyển sang Giai Đoạn 4.

*********************************

GIAI ĐOẠN 4 (PHẦN B): THIẾT KẾ BẢN VẼ CHI TIẾT KỸ THUẬT KẾT CẤU, ĐIỆN NƯỚC

        Sau khi thống nhất các Giai Đoạn trên, Anh Chị thanh toán 100% giá trị của PHẦN B (gói kết cấu, điện nước), để Kiến trúc TN hoàn thiện chi tiết kỹ thuật kết cấu sắt thép, móng...điện nước (thường mất từ 7 - 15 ngày không tính lễ và chủ nhật, và tùy diện tích và kiến trúc nhà).
        Nội dung chuyển khoản: tên Zalo Văn Hùng thì ghi "Van Hung GD4"

*********************************

KIỂM TRA BẢN VẼ VÀ GỬI VỀ ĐỊA CHỈ NHẬN

        Sau khi bản vẽ hoàn thành, Kiến trúc TN sẽ gửi file mềm toàn bộ bản vẽ cho Anh Chị kiểm tra, sau đó Anh Chị kiểm tra bản vẽ trong vòng 7 ngày xem có sai sót gì so với thống nhất không. Nếu có thì Kiến trúc TN sẽ điều chỉnh lại một lần cuối cùng sau đó gửi lại toàn bộ bản vẽ cho Anh Chị!
        Anh chị cần kiểm tra lại toàn bộ bản vẽ tất cả các thành phần kiến trúc, kết cấu, điện nước...
        Sau khi hoàn thành và thống nhất toàn bộ bản vẽ. Kiến trúc TN sẽ in bản vẽ và chuyển phát về địa chỉ nhà mà Anh Chị đã cung cấp trong phiếu thông tin.
        
        Bản vẽ chuyển phát bao gồm:
 • 1 bộ bản vẽ thi công khổ giấy A3. Nếu anh chị muốn in thêm thì hỗ trợ thêm 300.000đ phí in ấn trên mỗi bản in.
 • File mềm sẽ được gửi qua Zalo hoặc Email để Anh Chị lưu lại và in ra nhiều bộ bản vẽ hơn nếu muốn.
 • Nếu anh chị có làm gói 3D nội thất sẽ được nhận 1 bộ bản vẽ in màu khổ giấy A4. Nếu anh chị muốn in thêm thì hỗ trợ thêm 300.000đ phí in ấn trên mỗi bản in.
        Bản vẽ chuyển phát sẽ mất từ 5 - 7 ngày để tới nơi (không tính lễ và chủ nhật)
        

*********************************


KIẾN TRÚC TN CAM KẾT HỖ TRỢ TRONG QUÁ TRÌNH XÂY NHÀ!