QUY TRÌNH GỒM 2 GIAI ĐOẠN


        QUY ĐỊNH CHUNG

        Anh chị vui lòng cung cấp chính xác thông tin yêu cầu ở mỗi giai đoạn, nếu có sự sai lệch thông tin ban đầu thì Kiến trúc TN sẽ không chịu trách nhiệm, hoặc điều chỉnh lại tính thêm phí phát sinh.
        Nếu không đi đến được thống nhất ở mỗi giai đoạn, Hai bên có quyền chấm dức quá trình thiết kế ở giai đoạn hiện tại (Anh Chị lưu ý Kiến trúc TN sẽ hoàn tiền của giai đoạn hiện tại nếu chưa gửi phương án của giai đoạn đó, các giai đoạn đã gửi phương án, Kiến trúc TN sẽ không hoàn tiền)
        Sau khi Kiến trúc TN gửi phương án, Anh Chị vui lòng nhín chút thời gian xem qua và phản hồi sớm để Kiến trúc TN điều chỉnh phương án hoặc chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Nếu sau 7 ngày, Anh Chị không phản hồi thì Kiến trúc TN tạm dừng triển khai cho Anh Chị. (Sau khi tạm dừng, nếu Anh Chị muốn tiếp tục thì phải thống nhất để sắp lịch làm việc lại). Sau 20 ngày, Kiến trúc TN sẽ ngưng triển khai cho Anh Chị và xóa dữ liệu bản vẽ cũ, nên không thể bắt đầu lại. Anh Chị lưu ý số ngày được tính từ khi Kiến trúc TN gửi phương án, chứ không được tính từ tin nhắn trao đổi sau cùng.
        Anh Chị vui lòng trao đổi bằng việc NHẮN TIN ZALO, Kiến trúc TN cần lưu lại thông tin để làm cơ sở triển khai cho chính xác!
        Kiến trúc TN không nhận thiết kế trước, thanh toán sau.
ĐỂ HÌNH DUNG KỸ HƠN VỀ BỘ BẢN VẼ THIẾT KẾ VÀ CÁCH ĐỌC, ANH CHỊ VUI LÒNG XEM QUA CÁC VIDEO HƯỚNG DẪN ĐỌC BẢN VẼ CỦA KIẾN TRÚC TN


*********************************

GIAI ĐOẠN 1: ĐIỀU CHỈNH CÔNG NĂNG VÀ HOÀN THIỆN LẠI MẶT TIỀN

        Anh chị thanh toán trước 3.000.000đ (trong trường hợp đã có đặt cọc 500.000đ thì anh chị thanh toán 2.500.000đ) vào số tài khoản bên dưới để Kiến trúc TN bắt đầu triển khai lại phương án công năng và điều chỉnh mặt tiền cho mình.


        Số tài khoản Thanh Toán: Ngân hàng BIDV chi nhánh TPHCM, Số Tài Khoản: 31010001873684, Chủ thẻ: Nguyễn Thanh Nhàn - Anh chị ghi rõ nội dung, ví dụ: tên Văn Hùng thì ghi "Van Hung GD1"


        Sau khi Anh Chị thanh toán, Kiến trúc TN sẽ điều chỉnh lại phương án và gửi lại cho anh Chị, Sau đó Anh Chị xem và điều chỉnh lại cho đúng nhu cầu của mình (Anh Chị có tối đa 3 lần điều chỉnh mặt bằng công năng, và 3 lần điều chỉnh phối cảnh mặt tiền)

        

        Ở giai đoạn này Anh Chị cần cung cấp các thông tin về: nhu cầu điều chỉnh các phòng, mặt tiền, anh chị liệt kê qua Zalo càng chi tiết càng tốt.


*********************************


 GIAI ĐOẠN 2: HOÀN THIỆN BẢN VẼ VÀ GỬI VỀ ĐỊA CHỈ NHẬN

        Sau khi Anh Chị duyệt phương án công năng và phối cảnh mặt tiền đã chỉnh sửa, Anh Chị thanh toán phần còn lại để Kiến trúc TN triển khai hoàn thiện bộ bản vẽ bao gồm: Thiết kế chi tiết kỹ thuật kiến trúc, kết cấu sắt thép, móng...điện nước. Kiến trúc TN sẽ thông báo cho Anh Chị khi bản vẽ hoàn thiện, và Kiến trúc TN gửi file mềm cho Anh Chị xem trước, và Anh Chị xem qua bản vẽ, nếu có sai sót thì Kiến trúc TN sẽ điều chỉnh bản vẽ lại một lần cuối cùng sau đó gửi toàn bộ bản vẽ lại cho Anh Chị.


        Sau khi hoàn thiện bản vẽ , nếu Anh Chị muốn in bản vẽ và gửi về nhà thì hỗ trợ phí vận chuyển và in ấn (300.000đ/mỗi bản in). Nếu Anh Chị muốn in thì cung cấp Họ tên người nhận, Số điện thoại, Địa chỉ nhận bản vẽ chính xác. (Thời gian nhận bản vẽ giấy từ 3-7 ngày tùy vào tỉnh)


*********************************

KIẾN TRÚC TN CAM KẾT HỖ TRỢ TRONG QUÁ TRÌNH XÂY NHÀ!