Kiến trúc TN
Thương hiệu được thành lập và hoạt động từ tháng 08 năm 2019

cảm ơn vì bạn đã dành thời gian quý báu 
để tham khảo dịch vụ của chúng tôi!
*********************************

BÁO GIÁ GỒM 3 PHẦN: 
PHẦN A:                    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
PHẦN B: THIẾT KẾ KẾT CẤU, ĐIỆN NƯỚC
PHẦN C:                 THIẾT KẾ 3D NỘI THẤT

Anh Chị tham khảo nội dung các phần 
và chọn ra các phần mình cần làm nhé.

*********************************

PHẦN A. GÓI THIẾT KẾ BẢN VẼ KIẾN TRÚC
(Phối cảnh 3D phối màu mặt tiền, chi tiết kiến trúc)

        Đơn giá này áp dụng với gói làm việc online (trao đổi qua Zalo). Kiến trúc TN chỉ nhận tư vấn trực tiếp tại tỉnh Long An. Nếu Anh Chị ở Long An và có nhu cầu tư vấn trực tiếp, vui lòng nhắn tin Zalo-0908822191 để Kiến trúc TN tư vấn về giá thiết kế trước khi hẹn gặp trao đổi trực tiếp.

GIÁ THIẾT KẾ NHƯ SAU:

  • Nhà phong cách hiện đại: 30.000 vnđ/m2
  • Nhà phong cách tân cổ điển, mái thái, mái nhật: 35.000 vnđ/m2
  • Nhà phong cách cổ điển: Kiến trúc TN không nhận thiết kế cổ điển!
(Để xem hình ảnh mô phỏng phong cách nhà, Anh Chị kéo xuống phía dưới)

Đơn giá trên áp dụng cho nhà 1 mặt tiền, với nhà từ 2 mặt tiền, cộng thêm 5.000 vnđ cho mỗi mặt tiền.

        Phần cổng rào, sân trước, sân sau, sân vườn, mái nhà (bê tông, tôn, ngói)...sẽ tính 50% giá trị diện tích. Ban công, sân thượng có mái che phía trên sẽ tính 100% (Các phần này đều phải có thiết kế chi tiết, lên phối cảnh, nên buộc phải tính vào diện tích tính phí). Mái che được hiểu là có thiết kế phần lưu không phía trên liên quan tới bê tông cốt thép. Nếu Anh Chị không cần thiết kế các phần này, thì có thể cắt ra khỏi gói thiết kế và Kiến trúc TN sẽ trừ lại diện tích các phần này.

        HỒ SƠ BAO GỒM: Phối cảnh 3D phối màu mặt tiền, chi tiết kiến trúc (mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cửa đi cửa sổ, các chi tiết kỹ thuật kiến trúc). bản vẽ từ 40 đến 80 tờ giấy A3. Đảm bảo đầy đủ các chi tiết liên quan tới kiến trúc. File mềm sẽ được gửi qua zalo, bản vẽ giấy sẽ gửi về tận nhà sau khi hoàn thành gói thiết kế.

*********************************

PHẦN B. GÓI THIẾT KẾ BẢN VẼ KẾT CẤU, ĐIỆN NƯỚC
(Chi tiết kết cấu bê tông cốt thép, chi tiết điện nước)

        Kiến trúc TN chỉ nhận thiết kế phần này khi Anh Chị đã đặt thiết kế PHẦN A (gói kiến trúc).

GIÁ THIẾT KẾ NHƯ SAU:

  • Đơn giá: 15.000 vnđ/m2
        Đơn giá này sẽ nhân với diện tích tính phí của PHẦN A ( gói kiến trúc)

        HỒ SƠ BAO GỒM: Bản vẽ chi tiết kết cấu (sắt thép bê tông, móng, cột, dầm, sàn...), chi tiết điện nước (đường ống cấp nước, thoát nước, đường điện, điện thoại, cáp mạng, camera, máy lạnh...), thống kê khối lượng sắt thép, bản vẽ từ 60 đến 100 tờ giấy A3, đảm bảo đủ các chi tiết liên quan tới kết cấu và điện nước. File mềm sẽ được gửi qua zalo, bản vẽ giấy sẽ gửi về tận nhà sau khi hoàn thành gói thiết kế.

*********************************

PHẦN C. THIẾT KẾ NỘI THẤT CƠ BẢN
(Phối màu 3D tất cả các góc trong nhà)
        
        Kiến trúc TN chỉ nhận thiết kế phần này khi Anh Chị đã đặt thiết kế PHẦN A (gói kiến trúc), nếu Anh Chị có nhu cầu làm hình ảnh 3D phối màu bên trong nhà, thì có thể đăng ký làm thêm gói nội thất cơ bản. 

ĐƠN GIÁ GÓI NỘI THẤT CƠ BẢN:

  • Nội thất phong cách hiện đại: 22.000 vnđ/m2
  • Nội thất phong cách tân cổ điển: 32.000 vnđ/m2
  • Nội thất phong cách cổ điển: Kiến trúc TN không nhận thiết kế cổ điển!
Đơn giá này sẽ nhân với diện tích tính phí phần trong nhà (không tính sân vườn, mái nhà).

        Làm gói này nếu Anh Chị muốn hình dung không gian, màu sơn, gạch ốp bên trong nhà. Mà không quan tâm tới hình dáng và màu sắc các vật dụng nội thất như giường tủ bàn ghế... (Các vật dụng Anh Chị sẽ tự đi mua theo ý mình ngoài cửa hàng nội thất).
        Gói này chỉ cho phép Anh Chị điều chỉnh màu sơn, gạch ốp lát nền, gạch ốp lát tường, thiết kế trần và đèn. Anh chị không được điều chỉnh hình dáng và màu sắc vật dụng nội thất như giường tủ bàn ghế...
        Nếu muốn chạy Video 3D toàn bộ nhà như các mẫu trên Youtube Kiến trúc TN, Anh Chị đăng ký CÓ chạy hoặc KHÔNG trong khi điền phiếu thông tin khách hàng. Video sẽ được chạy miễn phí với điều kiện Anh Chị có làm phần nội thất và sẽ được đăng lên kênh Youtube Kiến trúc TN. Nếu Anh Chị muốn chạy video và gửi riêng cho mình (không đăng lên) thì Kiến trúc TN sẽ tính phí chạy video riêng.

THÀNH PHẦN BẢN VẼ NHƯ SAU:

        - Hình ảnh 3D phối màu bên trong tất cả các góc và các phòng trong nhà, hình ảnh sẽ được gửi qua Zalo.
        - 1 bộ bản vẽ in màu ra giấy A4.

*********************************

VÍ DỤ TÍNH TOÁN GIÁ TRỊ THIẾT KẾ

* Nếu Anh Chị muốn thiết kế nhà với diện tích 5x12m với 2 tầng và 2 mặt tiền, trên đất 5x20m. Phong cách Tân Cổ Điển, và làm cả kiến trúc, kết cấu, điện nước thì giá thiết kế được tính như sau:
(1) Tầng 1 là 5x15=75m, tầng 2 có ban công vươn ra 1m thành 5x16=80m, tổng 2 tầng là 155m
(2) Sân trước diện tích 5x5=25m, tính 50% là 12.5m. 
(3) Mái nhà 5*16=80m, tính 50% là 40m. 
* Tổng diện tích tính phí bằng:  (1) + (2) + (3) = 207.5m
==> Nhà thiết kế phong cách tân cổ điển, đơn giá kiến trúc là 35.000 vnđ, với 2 mặt tiền thì cộng thêm 5.000 vnđ, thêm gói kết cấu điện nước là 15.000 vnđ. Như vậy tổng đơn giá là 55.000vnđ. Lấy 207.5m x 55.000vnđ = 11.412.500 vnđ, Giá này chưa bao gồm phần thiết kế phối màu 3D nội thất, nếu có nhu cầu 3D nội thất, anh chị cộng thêm đơn giá của nội thất vào nhé.

*********************************

QUY ĐỊNH CHUNG

        Kiến trúc TN không hỗ trợ bản vẽ xin phép xây dựng. Anh Chị vui lòng liên hệ cơ quan chuyên làm bản vẽ xin phép tại địa phương mình, và nhờ họ làm bộ bản vẽ xin phép dựa trên bộ bản vẽ thiết kế của Kiến trúc TN. Bản vẽ xin phép chi phí caoliên quan tới bộ máy nhà nước ở mỗi địa phương, nên cần con dấu của đơn vị chuyên làm xin phép tại địa phương mình. Kiến trúc TN xin lỗi vì sự bất tiện này!

        Bộ bản vẽ sẽ không đóng mộc đỏ (con dấu).

        Thời gian hoàn thành bản vẽ: từ 25 40 ngày ( Thời gian này không tính ngày lễ và chủ nhật, thời gian có thể thay đổi theo loại hình nhà và thời điểm).

        Nếu đồng ý với giá thiết kế, Anh Chị có thể nhấn vào nút XEM QUY TRÌNH LÀM VIỆC bên dưới, để tham khảo cách thức làm việc.


PHÂN BIỆT CÁC LOẠI HÌNH MẶT TIỀN NHÀ:


MẶT TIỀN HIỆN ĐẠI


MẶT TIỀN TÂN CỔ ĐIỂN - MÁI THÁI


MẶT TIỀN CỔ ĐIỂN

*********************************

THIẾT KẾ BẢN VẼ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP 

        - Kiến trúc TN chỉ nhận thiết kế trực tiếp tại tỉnh Long An.
        - Đơn giá thiết kế trực tiếp: 120.000đ - 200.000đ trên mét tùy loại hình nhà (hồ sơ bao gồm: phối cảnh màu mặt tiền, phối cảnh màu nội thất, chi tiết kiến trúc, kết cấu, điện nước). Kiến trúc TN có nhận làm bản vẽ XPXD tại Long An (có thu phí)
        - Nếu Anh Chị có nhu cầu tư vấn thiết kế trực tiếp: xin vui lòng nhắn tin qua Zalo hoặc điện thoại 090.8822.191 để Kiến trúc TN báo giá trước khi gặp trực tiếp và ký hợp đồng thiết kế.

*********************************

KIẾN TRÚC TN CAM KẾT HỖ TRỢ TRONG QUÁ TRÌNH XÂY NHÀ!