ĐỂ HÌNH DUNG KỸ HƠN VỀ BỘ BẢN VẼ THIẾT KẾ VÀ CÁCH ĐỌC, ANH CHỊ VUI LÒNG XEM QUA CÁC VIDEO HƯỚNG DẪN ĐỌC BẢN VẼ CỦA KIẾN TRÚC TN

 


PHẦN A. GÓI THIẾT KẾ BẢN VẼ KỸ THUẬT THI CÔNG
(Phối cảnh mặt tiền, Kiến trúc, Kết cấu, Điện nước)

        Đơn giá này áp dụng với gói làm việc online (trao đổi qua Zalo). Kiến trúc TN chỉ nhận tư vấn trực tiếp tại tỉnh Long An. Nếu Anh Chị ở Long An và có nhu cầu tư vấn trực tiếp, vui lòng nhắn tin Zalo-0908822191 để Kiến trúc TN tư vấn về giá thiết kế trước khi hẹn gặp trao đổi trực tiếp.

GIÁ THIẾT KẾ ONLINE NHƯ SAU:

  • Nhà phong cách hiện đại: 50.000 vnđ/m2
  • Nhà phong cách tân cổ điển, mái thái, mái nhật: 55.000 vnđ/m2
  • Nhà phong cách cổ điển: Kiến trúc TN không nhận thiết kế cổ điển!
(Để xem hình ảnh mô phỏng phong cách nhà, Anh Chị kéo xuống phía dưới)

Đơn giá trên áp dụng cho nhà 1 mặt tiền, với nhà từ 2 mặt tiền, cộng thêm 5000vnđ cho mỗi mặt tiền.

        Phần cổng rào, sân trước, sân sau, sân vườn, mái nhà...sẽ tính 50% giá trị diện tích. (Các phần này đều phải có thiết kế chi tiết, lên phối cảnh, nên buộc phải tính vào diện tích tính phí). Nếu Anh Chị không cần thiết kế các phần này, thì có thể cắt ra khỏi gói thiết kế và Kiến trúc TN sẽ trừ lại diện tích các phần này.

        Ví dụ tính giá trị thiết kế cho 1 căn nhà: 

* Nếu Anh Chị muốn thiết kế nhà với diện tích 5x12m với 2 tầng và 2 mặt tiền, trên đất 5x20m. Phong cách Tân Cổ Điển, thì giá thiết kế được tính như sau: 
(1) Tầng 1 là 5x15=75m, tầng 2 có ban công vươn ra 1m thành 5x16=80m, tổng 2 tầng là 155m
(2) Sân trước diện tích 5x5=25m, tính 50% là 12.5m. 
(3) Mái nhà 5*16=80m, tính 50% là 40m. 
* Tổng diện tích tính phí bằng:  (1) + (2) + (3) = 207.5m
==> Nhà thiết kế phong cách tân cổ điển, đơn giá là 55.000vnđ, với 2 mặt tiền thì cộng thêm 5000vnđ, tổng đơn giá là 60.000vnđ. Như vậy 207.5m x 60.000vnđ = 12.450.000vnđ

         HỒ SƠ BAO GỒM: Phối cảnh màu mặt tiền, chi tiết kiến trúc (mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cửa đi cửa sổ, các chi tiết kỹ thuật kiến trúc), chi tiết kế cấu (sắt thép, móng, cột, dầm, sàn...), chi tiết điện nước (đường ống cấp nước, thoát nước, đường điện, điện thoại, cáp mạng, camera, máy lạnh...) bản vẽ từ 80 đến 200 tờ giấy A3, đảm bảo đủ thông tin để xây dựng hoàn thiện nhà tới khi vô ở. Kiến trúc TN cam kết hỗ trợ tư vấn trong quá trình Anh Chị xây nhà!

Anh Chị có thể tham khảo qua Thành Phần Bản Vẽ Mẫu tại video bên dưới:

        Gói này chưa bao gồm phần thiết kế 3D phối màu bên trong nội thất nhà, nếu Anh Chị có nhu cầu làm phần này thì có thể xem báo giá thiết kế 3D nội thất cơ bản phía sau phần này.

        Kiến trúc TN không hỗ trợ bản vẽ xin phép xây dựng. Anh Chị vui lòng liên hệ cơ quan chuyên làm bản vẽ xin phép tại địa phương mình, và nhờ họ làm bộ bản vẽ xin phép dựa trên bộ bản vẽ thiết kế của Kiến trúc TN. Bản vẽ xin phép chi phí cao và liên quan tới bộ máy nhà nước ở mỗi địa phương, nên cần con dấu của đơn vị chuyên làm xin phép tại địa phương mình. Kiến trúc TN xin lỗi vì sự bất tiện này!

        Bộ bản vẽ sẽ không đóng mộc đỏ (con dấu). Nếu anh chị cần thì có thể nhắn tin Zalo-0908822191 để Kiến trúc TN báo giá đóng mộc.

        Thời gian hoàn thành bản vẽ: từ 25 40 ngày ( Thời gian này không tính ngày lễ và chủ nhật, thời gian có thể thay đổi theo loại hình nhà và thời điểm).

        Nếu đồng ý với giá thiết kế, Anh Chị có thể nhấn vào nút XEM QUY TRÌNH LÀM VIỆC bên dưới, để tham khảo cách thức làm việc.


PHÂN BIỆT CÁC LOẠI HÌNH MẶT TIỀN NHÀ:


MẶT TIỀN HIỆN ĐẠI


MẶT TIỀN TÂN CỔ ĐIỂN - MÁI THÁI


MẶT TIỀN CỔ ĐIỂN

*********************************

PHẦN B. THIẾT KẾ NỘI THẤT CƠ BẢN
(Phối màu 3D tất cả các góc trong nhà)

        Gói bản vẽ thi công phía trên chưa bao gồm phần thiết kế hình ảnh 3D phối màu bên trong nhà, nếu Anh Chị có nhu cầu làm hình ảnh phối màu bên trong nhà và Video quay toàn bộ nhà, thì có thể đăng ký làm thêm gói nội thất cơ bản. 

ĐƠN GIÁ GÓI NỘI THẤT CƠ BẢN:

  • Nội thất phong cách hiện đại: 20.000 vnđ/m2
  • Nội thất phong cách tân cổ điển: 30.000 vnđ/m2
  • Nội thất phong cách cổ điển: Kiến trúc TN không nhận thiết kế cổ điển!
Đơn giá này sẽ nhân với diện tích tính phí phần trong nhà (không tính sân vườn, mái nhà).

        Làm gói này nếu Anh Chị muốn hình dung không gian, màu sơn, gạch ốp bên trong nhà. Mà không quan tâm tới hình dáng và màu sắc các vật dụng nội thất như giường tủ bàn ghế... (Các vật dụng Anh Chị sẽ tự đi mua theo ý mình ngoài cửa hàng nội thất).
        Gói này chỉ cho phép Anh Chị điều chỉnh màu sơn, gạch ốp lát nền, gạch ốp lát tường, thiết kế trần và đèn. Anh chị không được điều chỉnh hình dáng và màu sắc vật dụng nội thất như giường tủ bàn ghế...

THÀNH PHẦN BẢN VẼ NHƯ SAU:

        Hình ảnh 3D phối màu bên trong tất cả các góc và các phòng trong nhà.
        (Quà tặng kèm) Kiến trúc TN sẽ quay video toàn bộ nhà mình như các mẫu, video này sẽ được đăng lên kênh Youtube: Kiến trúc TN Anh Chị có quyền làm video hoặc không.

*********************************

PHẦN C. THIẾT KẾ BẢN VẼ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP 

        Kiến trúc TN chỉ nhận thiết kế trực tiếp tại các huyện (Cần Đước, Cần Giuộc, Bến Lức) của tỉnh Long An.
        Nếu Anh Chị có nhu cầu tư vấn thiết kế trực tiếp: xin vui lòng nhắn tin qua Zalo hoặc điện thoại 090.8822.191

*********************************

KIẾN TRÚC TN CAM KẾT HỖ TRỢ TRONG QUÁ TRÌNH XÂY NHÀ!