Quy trình làm việc

QUY TRÌNH GỒM 2 GIAI ĐOẠN

GIAI ĐOẠN 1: THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN KẾT CẤU SẮT THÉP VÀ CẤP ĐIỆN, CẤP THOÁT NƯỚC

  • Anh chị thanh toán trước 2.000.000đ (trong trường hợp có chỉnh sửa so với mẫu Anh Chị chuyển trước 3.000.000đ) vào số tài khoản bên dưới để Kiến trúc TN bắt đầu triển khai phương án, thiết kế kết cấu sắt thép, móng...cho phù hợp với thổ nhưỡng và hiện trạng đất xây dựng tại địa phương của mình.

  • Ở giai đoạn này Anh Chị cần cung cấp các thông tin về: thổ nhưỡng, vị trí, và hiện trạng đấu nối đường nước thải, nước cấp ở nơi mình xây nhà.

  • Số tài khoản Thanh Toán: Ngân hàng BIDV chi nhánh TPHCM, Số Tài Khoản: 31010001873684, Chủ thẻ: Nguyễn Thanh Nhàn - Anh chị ghi rõ nội dung, ví dụ: tên Văn Hùng thì ghi "Van Hung GD1"

  • Kiến trúc TN không nhận thiết kế trước, thanh toán sau.

GIAI ĐOẠN 2: HOÀN THIỆN BẢN VẼ VÀ GỬI VỀ ĐỊA CHỈ NHẬN

  • Nếu Anh Chị KHÔNG điều chỉnh so với mẫu, thì Kiến trúc TN sẽ triển khai hoàn thiện bộ bản vẽ bao gồm: Thiết kế chi tiết kỹ thuật kiến trúc, kết cấu sắt thép, móng...điện nước. Kiến trúc TN sẽ thông báo cho Anh Chị khi bản vẽ hoàn thiện, và Anh Chị thanh toán phần còn lại để Kiến trúc TN gửi file mềm cho Anh Chị xem trước, và Anh Chị xem qua bản vẽ, nếu có sai sót thì Kiến trúc TN sẽ điều chỉnh bản vẽ lại một lần cuối cùng sau đó gửi toàn bộ bản vẽ lại cho Anh Chị.

  • Nếu Anh Chị điều chỉnh so với mẫu, thì sau khi Anh Chị duyệt phương án công năng và phối cảnh mặt tiền đã chỉnh sửa, Anh Chị thanh toán phần còn lại để Kiến trúc TN triển khai hoàn thiện bộ bản vẽ bao gồm: Thiết kế chi tiết kỹ thuật kiến trúc, kết cấu sắt thép, móng...điện nước. Kiến trúc TN sẽ thông báo cho Anh Chị khi bản vẽ hoàn thiện, và Kiến trúc TN gửi file mềm cho Anh Chị xem trước, và Anh Chị xem qua bản vẽ, nếu có sai sót thì Kiến trúc TN sẽ điều chỉnh bản vẽ lại một lần cuối cùng sau đó gửi toàn bộ bản vẽ lại cho Anh Chị.

  • Hiện tại do tình hình dịch bệnh, nên các đơn vị vận chuyển ngừng hoạt động, không thể gửi bản vẽ giấy cho Anh Chị được, mong Anh Chị thông cảm, Kiến trúc TN sẽ gửi cho Anh Chị khi hết dãn cách xã hội và đơn vị vận chuyển hoạt động trở lại.

  • Ở giai đoạn này Anh Chị cần cung cấp các thông tin nhận bản vẽ: Họ và Tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận bản vẽ chính xác.

Kiến trúc TN cam kết hỗ trợ Anh Chị trong quá trình xây nhà!